CHI TIẾT ĐƠN HÀNG TỔNG CỘNG []
TỔNG CỘNG
TỔNG CỘNG:

Chọn hình thức thanh toán
Chọn phương thức thanh toán thông thường

Gửi đơn hàng

Nhanh chóng & Dễ dàng! Thông tin quý khách được bảo mật.


Nhập chính xác thông tin số điện thoại

Thông tin sẽ được chuyển đến hộp mail hải sản phú quý chúng tôi sẽ gọi điện quý khách để xác nhận trước khi giao hàng.

Thông tin tài khoản

Chủ tài khoản: Đinh Quang Minh

Ngân hàng: Á châu (ACB) - Phòng giao dịch Phú Xuân

Số tài khoản: 205005079

Lưu ý: Quý khách không chuyển khoản ngân hàng trước khi có xác nhận của chúng tôi.

NHÓM SẢN PHẨM

Các Loại Cá Mú

Các Loại Cá Mú

cá mú
Giá: 160.000 đ/kg   
Tình trạng: còn hàng
Quy cách: đông lạnh
Cá Mú Bớp: 160.000 đ
Cá Mú Lóng (size nhỏ): 150.000 đ
Cá Mú Hoa (size nhỏ): 120.000 đ
Liên hệ: hải sản phú quý để được tư vấn và đặt hàng
Điện thoại: 0933.008.163
Mô tả: Cá đông lạnh, được câu trong đêm mang về lựa chọn kỹ từng con, đông lạnh ở kho đông -10 độ, Phù hợp nhu cầu hải sản sạch của các hộ gia đình và nhà hàng, quán ăn.
Lợi thế so sánh: Đảo Phú Quý ở giữa vùng nước sâu của biển đông, do đó ngư dân đảo có lợi thế đánh bắt gần bờ, cá được câu trong đêm, cá về đến đảo vào sáng hôm sau ở tình trạng tươi rói. Cá được chúng tôi lựa chọn kỹ từng con, sơ chế làm sạch trước khi mang vào kho đông. Chúng tôi tuyệt đôi không bán hàng đông lạnh lâu ngày.

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Cá Mú Bớp
Cá Mú Lóng
Cá Mú Hoa

HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN MÓN ĂN:
Món cá mú chưng gừng
Tham khảo món cháo cá mú:
Nguyên liệu:
- 1kg cá mú
- 1/2 lon gạo
- 50g đậu đỏ, 10ml rượu vang trắng, 1 cái lòng đỏ trứng gà, 5g hành lá, 1 củ gừng, 10g đường phèn, 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1 thìa súp hạt nêm, 2 thìa súp dầu ăn; Rau sống ăn kèm.
 Cháo cá mú đậu đỏ thơm ngon, bổ dưỡng - 1
Thực hiện:
- Cá mú rửa sạch, lọc lấy thịt. Xương cá, đầu cá cho vào nồi ninh nhừ, lọc lấy nước cốt. Thịt cá ướp với, tiêu, hạt nêm, rượu vang, lòng đỏ trứng gà, để khoảng 20 phút cho thấm
- Làm nóng dầu ăn, phi thơm hành, tỏi, cho thịt cá vào đảo nhanh tay đến khi sém vàng cạnh là được, tắt bếp
- Gạo vo sơ, để ráo, rang hơi vàng, cho vào nồi nước dùng cá nấu đến khi hạt gạo mềm, hạ lửa, cho thịt cá mú vào đun thêm 10 phút. Trước khi tắt bếp cho hành lá cắt khúc, gừng cắt chỉ, tiêu vào.
- Đậu đỏ rửa sạch, ngâm 6 tiếng cho nở mềm. Cho đậu đỏ vào nồi ngập nước, đun sôi, hạ lửa, đun thêm 30 phút cho đậu chín, thêm đường phèn vào nấu khoảng 10 phút, tắt bếp
- Múc cháo ra tô rưới đậu đỏ lên trên, dùng nóng với rau sống.

No comments yet. Add your comments now!

Đăng nhận xét