CHI TIẾT ĐƠN HÀNG TỔNG CỘNG []
TỔNG CỘNG
TỔNG CỘNG:

Chọn hình thức thanh toán
Chọn phương thức thanh toán thông thường

Gửi đơn hàng

Nhanh chóng & Dễ dàng! Thông tin quý khách được bảo mật.


Nhập chính xác thông tin số điện thoại

Thông tin sẽ được chuyển đến hộp mail hải sản phú quý chúng tôi sẽ gọi điện quý khách để xác nhận trước khi giao hàng.

Thông tin tài khoản

Chủ tài khoản: Đinh Quang Minh

Ngân hàng: Á châu (ACB) - Phòng giao dịch Phú Xuân

Số tài khoản: 205005079

Lưu ý: Quý khách không chuyển khoản ngân hàng trước khi có xác nhận của chúng tôi.

NHÓM SẢN PHẨM

Cá Mó

Cá Mó

ca mu

    Tên sản phẩm: CÁ MÓ

  • Tình trạng: còn hàng
  • Quy cách: đông lạnh, đóng gói
  • Loại I (1-2con/kg): 150.000đ
  • Loại II (3-4con/kg): 140.000đ
  • Mô tả: Cá đông lạnh, được câu trong đêm mang về lựa chọn kỹ từng con, đông lạnh ở kho đông -10 độ, Phù hợp nhu cầu hải sản sạch của các hộ gia đình và nhà hàng.
  • Lợi thế so sánh: Đảo Phú Quý ở giữa vùng nước sâu của biển đông, do đó ngư dân đảo có lợi thế đánh bắt gần bờ, cá được câu trong đêm, cá về đến đảo vào sáng hôm sau ở tình trạng tươi rói. Cá được chúng tôi lựa chọn kỹ từng con, sơ chế làm sạch trước khi mang vào kho đông. Chúng tôi tuyệt đôi không bán hàng đông lạnh lâu ngày.
  • Điện thoại: 0933.008.163
  • Email: camucsach@gmail.com
GIỚI THIỆU:
Cá mó (còn gọi là cá lưỡi mèo) là loài cá biển có màu sắc khá bắt mắt, thịt cá bở, có vị ngọt, béo, tính hiền, có thể phù hợp với mọi thể trạng của con người. Cá mó tươi ngon, đặc biệt chiên giòn ăn cùng nước mắm chanh tỏi ớt rất ngon miệng.

MÓN NGON TỪ CÁ MÓ:

Nguyên liệu :

  • 500g cá mó
  • 100g rau cần nước
  • 100g cải xoong
  • 1/2 củ hành tây
  • 1/2 củ cà rốt
  • 50g bột khô
  • 1 thìa cà phê gừng băm
  • 1 thìa cà phê sả băm
  • 1 thìa cà phê tỏi băm
  • 1 thìa cà phê muối
  • 2 thìa cà phê đường
  • 1 thìa súp nước mắm
  • Dầu để chiên


Thực hiện:
  • Cá mó làm sạch ruột, không đánh vẩy, sạch để ráo, ướp nhẹ với muối
  • Hành tây, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt hạt lựu. Cần nước bỏ lá lấy phần cọng non rửa sạch, cắt hạt lựu. Cải xoong bỏ rễ, nhặt lá úa, rửa sạch để ráo nước
  • Làm nước xốt: Đặt chảo lên bếp, cho 1 thìa súp dầu vào phi thơm tỏi, trút gừng sả băm vào đảo đều. Tiếp tục cho rau cần, hành tây, cà rốt vào xào, nêm nước mắm, đường vừa ăn, khuấy đến khi xốt sệt lại
  • Tẩm bột khô vào cá. Đặt chảo lớn lên bếp, cho dầu vào ngập 1/3 chảo. Cho cá vào chiên vàng đều hai mặt, vớt ra để ráo dầu.


No comments yet. Add your comments now!

Đăng nhận xét