CHI TIẾT ĐƠN HÀNG TỔNG CỘNG []
TỔNG CỘNG
TỔNG CỘNG:

Chọn hình thức thanh toán
Chọn phương thức thanh toán thông thường

Gửi đơn hàng

Nhanh chóng & Dễ dàng! Thông tin quý khách được bảo mật.


Nhập chính xác thông tin số điện thoại

Thông tin sẽ được chuyển đến hộp mail hải sản phú quý chúng tôi sẽ gọi điện quý khách để xác nhận trước khi giao hàng.

Thông tin tài khoản

Chủ tài khoản: Đinh Quang Minh

Ngân hàng: Á châu (ACB) - Phòng giao dịch Phú Xuân

Số tài khoản: 205005079

Lưu ý: Quý khách không chuyển khoản ngân hàng trước khi có xác nhận của chúng tôi.

NHÓM SẢN PHẨM

Hướng dẫn nấu cá bò da

Hướng dẫn nấu cá bò da

    Tên sản phẩm: Cá Bò 
  • Tình trạng: còn hàng
  • Quy cách: đông lạnh, đóng gói
  • Loại I (1-2con/kg): 180.000đ
  • Loại II (3-4con/kg): 140.000đ
  • Mô tả: Cá đông lạnh, được câu trong đêm mang về lựa chọn kỹ từng con, đông lạnh ở kho đông -10 độ, Phù hợp nhu cầu hải sản sạch của các hộ gia đình và nhà hàng.
  • Lợi thế so sánh: Đảo Phú Quý ở giữa vùng nước sâu của biển đông, do đó ngư dân đảo có lợi thế đánh bắt gần bờ, cá được câu trong đêm, cá về đến đảo vào sáng hôm sau ở tình trạng tươi rói. Cá được chúng tôi lựa chọn kỹ từng con, sơ chế làm sạch trước khi mang vào kho đông. Chúng tôi tuyệt đôi không bán hàng đông lạnh lâu ngày.
  • Điện thoại: 0933.008.163
  • Email: camucsach@gmail.com
GIỚI THIỆU MÓN NGON TỪ CÁ BÒ
Cá bò da là một loại cá biển ngon,rất thích hợp cho món nướng. Món ăn này trở nên đặc biệt nhờ phần nước chấm “đặc chế”. Lưu ý,khi được nướng bằng than hồng,cá sẽ ngon và thơm ngon hơn so với việc dùng lò nướng.
Nguyên liệu:
  • Một con Cá bò da 500g,vài cái bánh tráng.
  • Gia vị ướp: một muỗng cà phêmuối,1/2 muỗng cà phê tiêu,1/2 muỗng cà phê hạt nêm,1/2 muỗng cà phê ớt bột.
  • Làm xốt: 10g ớt xiêm xanh,mộttrái chanh tươi,30ml sữa tươi,15g muối,hai lá chanh,1/2 muỗng cà phê đường,1/2 muỗng cà phê dầu ăn.
  • Rau sống dùng kèm: dưa chua,xàlách,húng quế,húng lủi… tùy thích.
Thực hiện:

  1. Cá bò da để rả đông trong ngăn mát,sau đó khứa xéo hai bên thân cá. Trộn đều các gia vị, xát lên mình cá, để thấm 20 phút.
  2. Chuẩn bị một lò than hồng,đặt cá lên vỉ, đem nướng, thỉnh thoảng trở cho cá vàng đều hai mặt tránh bị cháykhét.
  3. Làm xốt: Ớt xanh bỏ cuống,rửa sạch. Lá chanh rửa sạch,vẩy ráo, xắt nhuyễn. Chanh vắt lấy nước,bỏ hạt. Cho tất cả vào máy sinh tố xay nhuyễn cùng với sữa tươi, muối, dầu ăn, đường, trút ra,bạn sẽ có một loại nước chấm rất ngon.
  4. Rau sống các loại nhặt,rửa sạch,vẩy ráo. Bánh đa nướng vàng. Khi ăn,dùng bánh đa cuốn cá, kèm rau sống,chấm nước chấm ớt xanh hoặc mù tạc.



Cá mú được hấp với một ít gừng, hành hoa, nước tương và phải canh lửa sao cho vừa chín tới thì mới còn đủ mùi vị của cá. Lớp da cá mú đỏ tươi, béo giòn sừn sựt, sớ thịt dai trắng phau, hương cá thơm lừng càng nhai càng ngọt mà không ngậy. Cá mú còn được làm gỏi, nấu cháo… món ăn nào cũng không được dùng nhiều gia vị thì mới giữ đúng vị của loại cá này. Đặc biệt là cá mú đỏ với hương vị độc đáo quả thực xứng danh là hải sản hàng đầu của biển từ bấy lâu nay.



No comments yet. Add your comments now!

Đăng nhận xét